CLASSIC BLUE: TONE MÀU THỜI THƯỢNG TRONG GÓI THIẾT KẾ DÀNH CHO CƯ DÂN SAFIRA

07/03/2020

Năm 2020 được mở đầu với những biến động khá lớn từ rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, từ kinh tế xã hội đến y tế và quốc phòng. Và từ đó Classic Blue đã được lựa chọn cho năm 2020 với một niềm hy vọng mãnh liệt rằng những biến động sẽ sớm qua đi và sự an yên sẽ bao trùm các lĩnh vực của xã hội.

 

Bên cạnh đó, sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến những điều mà Classic Blue mang lại cho lĩnh vực nội thất. Song song với việc đại diện cho sự hướng nội, giao tiếp và sự tinh khiết, Classic Blue còn giúp gia chủ củng cố sự tập trung tốt hơn và thông suốt các luồng suy nghĩ, giảm đi sự tiêu cực và nâng cao sự tích cực. Một không gian đậm màu xanh, không cần quá rộng, cũng có thể mang đến cho chủ nhân của mình sự phấn chấn tinh thần cũng như nạp lại năng lượng.

Bên cạnh đó, sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến những điều mà Classic Blue mang lại cho lĩnh vực nội thất. Với thiết kế nội thất xanh bạn có thể tự do nhấn nhá tùy thích, có thể là cả một không gian màu xanh đậm chất phóng khoáng hoặc nhiều điểm chấm phá khác nhau để tạo nên một tổng thể hài hóa. Tại Qi Concept, chúng tôi mang đến cho cư dân Safira muôn vàn những lựa chọn khácnhau để khách hàng dễ dàng quyết định ngôi nhà của mình.

 

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH - BẾP VỚI TONE CLASSIC BLUE

Với những thiết kế phòng khách - bếp tại Safira, việc tạo điểm nhấn trong nội thất không phải là khó nhưng để chúng thật bắt mắt và không gây cảm giác nặng nề lại không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh những mảng màu trung tính, những tone màu đối lập với Classic Blue khi được sắp xếp cùng với xanh cổ điển sẽ cho ra một hiệu quả bất ngờ.

 

 

 

 

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ VÀ GIƯỜNG NGỦ

Với thiết kế của phòng ngủ, nơi sự yên tĩnh và thư giãn được đề cao thì một số điểm nhấn nhỏ đã là quá đủ cho những phút giây nạp lại năng lượng của gia chủ. Một sự chấm phá nhẹ nhàng để phòng ngủ không những để nghỉ ngơi mà còn xua tan sự mệt mỏi và căng thẳng của gia chủ.

 

 

Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng Khởi Nguyên

Hotline: (+84)906 955 699

Website: www.noithatqi.vn

Facebook: facebook.com/noithatqi                             

Email: cskh@noithatqi.vn

Address: 77 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam