NHỮNG LƯU Ý NỘI THẤT MANG LẠI PHONG THỦY TỐT

Theo quan điểm của người Á Đông, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng tác động đến môi trường sống của chúng ta. Người ta tin rằng điều này giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương và giúp phát huy những điều thuận lợi.

Đối với gia chủ mệnh Kim: chúng ta nên sử dụng tông màu sáng, trắng, sắc ánh kim giống màu của bản mệnh. Ngoài ra nên kết hợp với những tông màu nâu, nâu vàng trong trang trí sơn tường vì đây là những màu sắc sinh thịnh vượng. Hạn chế dùng màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Đối với gia chủ mệnh Thủy: chúng ta nên sử dụng màu đen hoặc xanh cổ điển (COLOR OF THE YEAR 2020), xanh lá cây chỉ nên dùng làm điểm nhấn những chỗ cần thiết như khung ảnh, vật dụng trang trí. Nên sơn nhà và trang trí bằng màu trắng và những sắc ánh kim trắng. Hạn chế những Tone màu như cam đất. 

Đối với gia chủ mệnh Mộc: chúng ta nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm cho nội thất của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những sắc ánh kim, thứ vốn được cho là đại kỵ với người mệnh Mộc.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa: chúng ta nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, màu xanh cũng là màu nên được phối cùng sắc đỏ này, ngoài ra cũng nên hạn chế màu xanh biển sẫm.

Đối với gia chủ mệnh Thổ: chúng ta nên sử dụng tông màu xám, cam đất, nâu đất. Tiết chế màu xanh lá.

 

Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng Khởi Nguyên

Hotline: (+84)906 955 699

Website: www.noithatqi.vn

Facebook: facebook.com/noithatqi                             

Email: cskh@noithatqi.vn

Address: 77 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

THÔNG TIN

Địa điểm:

Quy mô :

Diện tích sàn:

Năm thực hiện:

DỰ ÁN KHÁC