DỰ ÁN EMERAL PRECINCT TẠI CELADON CITY #TÂNPHÚ

10/09/2019

DỰ ÁN EMERAL PRECINCT TẠI CELADON CITY #TÂNPHÚ

Tập đoàn Gamuda Land ra mắt dự án Khu căn hộ cao cấp Emerald Precinct – Đây là dự án căn hộ cao cấp bật nhất tại Khu đô thị Xanh Celadon City. Hội tụ những giá trị vàng tạo nên một đẳng cấp sống hoàn mỹ. Emerald Precinct được chăm chút từ cảnh quan, tiện ích đến từng chi tiết nhỏ của nội thất bên trong. Khác biệt không chỉ nằm ở các thiết kế ưu việt mà ở đây các căn hộ đều có ban công, nơi giao thoa giữa nắng và gió, cùng không gian công viên cây xanh tràn ngập.

 

 

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm quận Tân Phú, Celadon City là cửa ngõ giao thông huyết mạch kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm như Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Cộng Hoà, Trường Chinh…đặc biệt là hệ thống tàu điện ngầm tương lai.Từ dự án việc di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố vô cùng thuận tiện, nhanh chóng.

 

Công viên trung tâm Central park được thiết kế như khu vườn đầy ánh sáng tạo với trên 50 tiện ích : Hồ bơi sinh thái, Đảo thiên đường trẻ thơ, Khu cafe ngoài trời, Phố BBQ, Đồng cỏ xanh, các khu Gym ngoài trời...

 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án: Emerald Precinct

Chủ đầu tư: Gamuda Land

Vị trí: Số 88, đường N1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Loại hình: Căn hộ

Tổng diện tích: 4,71ha

Ngày khởi công: Quý 1/2017

Năm hoàn thành: Quý 2/2019 (Block A)

Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng Khởi Nguyên

Hotline: (+84)906 955 699

Website: www.noithatqi.vn

Facebook: facebook.com/noithatqi                             

Email: cskh@noithatqi.vn

Address: 77 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam