VÌ SAO PHONG CÁCH MODERN ĐƯỢC CƯ DÂN CITYLAND ƯA CHUỘNG?

13/03/2020

Phong cách thiết kế Modernism là gì? Tại sao nó lại được ưa chuộng bởi những cư dân Cityland? Hãy cùng khám phá những điều mà Modernism mang lại cho căn hộ của bạn nhé.

Để nói Modernism là một trào lưu thì không phải. Phải nói rằng nó là một xu hướng đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết kế nội thất mới đúng. Từ giới mộ điệu nghệ thuật đến giới công sở bình thường có niềm đam mê với nghệ thuật và cả những cá nhân đang hướng đến lối sống tối giản. Bất kì đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp dáng vóc của xu hướng nội thất này. Nhưng với vô vàn định nghĩa từ Google, đâu mới chính là phong cách Hiện Đại?

 

 

Phong cách Modern là gì?

Để định nghĩa chính xác nhất về một phong cách nào đó trong nghệ thuật là điều không thể vì đã là nghệ thuật thì không có một khuôn phép nào có thể chứa đựng nó, chỉ có thể nói Modern là một phong cách nội thất, kiến trúc và thiết kế đồ họa cực thịnh vào năm 1930 và thoái trào vào khoảng  năm1960.

 

 

Trong lần đầu tiên ra mắt công chúng và giới mộ điệu vào những năm 1930, phong cách Modern được lấy cảm hứng từ những vật dụng rất thông dụng thời đó như tên lửa hạt nhân, những chuỗi sản xuất dây chuyền và các phát đồ mới trong y học thời đó. Những đường nét mà chúng ta có thể dễ bắt gặp trong phong cách Modern đó chính là sắt, gỗ và da thuộc, những biểu tượng cho sự sang trọng thời đó. 

Theo dòng thời gian và sự phát triển của xã hội, khi nhu cầu về tiện ích và thẩm mỹ gia tăng, việc tinh giảm những chất liệu không mang lại nhiều tiện ích là một điều tối cần thiết để Modernism giữ chân được khách hàng của mình. Như trong hình trên, những chi tiết da thuộc được thay thế bằng chất liệu Poly để phần nào giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết nóng ẩm của Sài Gòn lên ngôi nhà. Bên cạnh đó những chi tiết gỗ được thay thế bằng những vật liệu giả gỗ để đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng.

 

Vì sao phong cách Modern lại được cư dân Cityland ưa chuộng?

Với sự phát triển đi lên của kinh tế và xã hội, việc diện tích sống bị thu hẹp là điều rât dễ hiểu. Nắm bắt được tâm lý đó, Qi Concept trong quá trình tư vấn cho khách hàng luôn đề cao những vấn đề và nhu cầu thiết thực này, vì đó thiết kế Modern luôn là cái tên mà các khách hàng Celadon lựa chọn vì chúng khá tiết kiệm diện tích. Đặc biệt là những cư dân trẻ, những người luôn mong muốn căn hộ của mình toát lên khí chất và phong thái của riêng mình. Để thực hiện việc đó, không nhất thiết chúng ta phải có những vật dụng cầu kì với giá thành quá đắc đỏ, chỉ cần một bộ bàn ghế và tủ được làm ngay tại xưởng gia công của Qi Concept đã có thể nói lên cá tính của bạn.

Kết

Để ngôi nhà nói lên phong cách và cá tính riêng của gia chủ là điều không quá khó để thực hiện, tại Qi Concept chúng tôi luôn đề cao những nhu cầu thiết thực của khách hàng đối với nội thất của ngôi nhà. Vì bởi lẽ, trong tâm niệm của chúng tôi, những thiết kế không đơn thuần chỉ là bản vẽ mà nó là tổ ấm của khách hàng và trách nhiệm của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng Khởi Nguyên

Hotline: (+84)906 955 699

Website: www.noithatqi.vn

Facebook: facebook.com/noithatqi                             

Email: cskh@noithatqi.vn

Address: 77 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam