CẬP NHẬT BỐN XU HƯỚNG THIẾT KẾ TẠI CELADON CITY

13/03/2020

 

Sau khoảng thời gian làm việc và tích góp, việc sắm sửa cho bản thân và gia đình là điều nên làm đối với mỗi người. Nhưng chỉ một vài vật dụng thôi thì dường như chưa đủ vì nhu cầu của con người luôn rất cao, tại sao chúng ta không nghĩ đến một điều gì đó kéo dài lâu hơn, giá trị sử dụng nhiều hơn? Như một căn hộ hay một diện mạo mới cho phòng khách của mình? Sau đây là những thiết kế phòng khách đang rất được ưa chuộng bởi các khách hàng của Qi Concept, đặc biệt là những cư dân của Celadon.

Classic Blue

Nếu là một người sành về nội thất hoặc đơn giản chỉ là đang có dự định thiết kế lại căn hộ của mình, ắt hẳn bạn sẽ không cảm thấy cái tên này xa lạ. Classic Blue là Tone màu được dự đoán sẽ là "kim chỉ nam" cho các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo và thiết kế nội thất cũng không nàm ngoài phạm trừu của xanh cổ điển. Tone màu này hiện hữu ở khắp mọi nơi, mọi vật dụng rất đỗi bình thường như chiếc quần Jean xanh mà chúng ta thường mặc hay quả việt quất căng mọng mà chúng ta thường thấy trên các mẫu quảng cáo. Vì sao nó lại thông dụng đến thế ? Vì nó thể hiện được sự tự do của không gian và thời gian, từ đây những phong cách sống phóng khoáng, hiện đại sẽ được đưa vào ngôi nhà thông qua những đường nét thiết kế đầy tinh tế.

 

 

Modernism

Một đặc điểm rất đặc trưng khi nhắc đến phong cách thiết kế nội thất này đó chính là những form dáng hình học luôn được đặt cạnh sự mượt mà của các đường uốn lượn trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Phong cách Hiện Đại nhìn chung luôn đưa các gia chủ hướng sự đơn giản và tối giản bằng những đường nét và hình dáng nhưng bên cạnh đó cũng không thể quên đi những điểm nhấn nhá thích hợp để sự nhàm chán không hiện hữu trong ngôi nhà.

 

Neo Classic

Được sinh ra từ phong cách thiết kế cổ điển, phong cách nội thất tân cổ điển mặc dù vẫn mang những nét tương đồng nhất định với người tiền nhiệm nhưng nó vẫn thể hiện được sự khác biệt của mình thông qua những đường nét hiện đại. Điều này tạo cho tổng thể của ngôi nhà một sự tươi mới đầy hừng khởi nhưng bên cạnh đó, niềm đam mê với cổ điển cũng không hề bị vơi đi. Những màu sắc bạc và vàng hòa quyện vào nhau trên nền của màu kem trang nhã tạo cho gia chủ cảm giác của kim tiền và sự uy nghiêm vốn có.

 

Scandinavian

Scandinavian hiện hữu rất nhiều trong các thiết kế nội thất căn hộ hiện tại, lý do phong cách này được ưa chuộng một cách rộng rãi là vì sự đơn giản trong thiết kế và tinh tế trong các chi tiết giúp tổng thể của ngôi nhà đẹp theo đùng nghĩa của sự đơn giản. Một ngôi nhà được cho là sở hữu thiết kế Scandinavian phải sỡ hữu ba yếu tố chính đó là sự mộc mạc, bình dị (Simplicity), chủ nghĩ tối giản (Minimalism) và tính ứng dụng cao (Functionality). Nhưng dù có sở hữu sự đơn giản tong thiết kế thì các đường nét thường xuyên sẽ kết hợp với nét sang trọng, kín đáo và ấm áp vốn có của cả ngôi nhà.

 

Kết

Trên đây là những thiết kế tham khảo dành riêng cho các khách hàng của Qi Concept, bên cạnh những mẫu thiết kế này, chúng tôi còn dành tặng cho các gia chủ tại Safira và Celadon những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.