QI RECAP #1: DỰ ÁN NHÀ PHỐ

25/04/2020

Qua một chặng đường dài phát triển, Qi Concept đã có cho mình nhiều dự án với các phong cách và những câu chuyện khác nhau. Và mỗi dự án, mỗi một câu chuyện được xem như một bút tích minh chứng cho sự trưởng thành của Qi qua năm tháng.

 

Chính vì vậy, QI RECAP sẽ đưa quý khách hàng cùng với Qi, lội ngược dòng thời gian, cùng nhau khám phá lại những dự án nổi bật của chúng tôi. Đây cũng là lời tri ân đến những vị khách hàng cũ, những người đã góp phần đưa Qi Concept đến được vị trí ngày hôm nay.

 

Mở đầu cho số recap đầu tiên của Qi Concept sẽ là một căn nhà phố tại TP.HCM. Với bài toán là một ngôi nhà 3PN, chúng tôi đã sử dụng phong cách NEO CLASSIC theo yêu cầu của gia chủ.

 

Khi phối hợp những tone màu có phần trung tính và trang nhã theo đúng tinh thần của NEO CLASSIC thì việc cần phải tạo điểm nhấn là điều khá cần thiết để cảm quan của gia chủ được hài hòa.

 

Phòng khách là nơi thể hiện được rõ nét nhất cá tính của chủ nhân căn nhà, và chính xác như những gì bạn cảm nhận, đây là ngôi nhà của một nữ gia chủ với không gian tràn đầy sự nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng của quý cô. Đây cũng chính là những đặc điểm của phong cách Tân cổ điển - quý phái, sang trọng như Châu Âu và mang giá trị nghệ thuật sâu sắc.

 

Phong cách này cũng là một phong cách khó chịu khi bảng màu đặc trưng của nó khá hạn hẹp. Nhưng để cân bằng lại các tone màu với nhau, đối với bộ bàn ăn, Qi Concept đã sử dụng gam màu xanh Navy để không gian khách - bếp không bị đơn sắc. Dù vậy nhưng vẫn giữ lại được tinh thần của phong cách chủ đạo, đồng thời tạo được một điểm nhấn màu sắc hài hòa.

 

Đối với không gian phòng ngủ, nơi phục vụ cho những phút giây nghỉ ngơi của gia chủ, chúng tôi sử dụng những bộ tranh trừu tượng cùng với kỹ thuật sắp xếp bố cục tranh để việc thư giãn của khách hàng được trọn vẹn nhất có thể.

 

Khép lại Qi Recap #1, và nhớ lại giây phút nhận nhà vô cùng hài lòng và mãn nguyện của gia chủ, Qi rất vui và tự hào vì đã góp phần đem lại một không gian sống mơ ước cho khách hàng của chúng tôi. Hãy cùng đón xem Qi Recap #2 với câu chuyện về một căn hộ chung cư với phong cách Hiện đại nhé!

 

 

Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng Khởi Nguyên

Hotline: (+84)906 955 699

Website: www.noithatqi.vn

Facebook: facebook.com/noithatqi                             

Email: cskh@noithatqi.vn

Address: 77 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam