RICHMOND CITY: KHI GIÁ TRỊ CĂN HỘ NHỎ KHÔNG HỀ NHỎ

Trong những năm trở lại đây, khi nhu cầu của khách hàng thay đổi chóng mặt, việc các thương hiệu liên quan đến thiết kế nội thất và bất động sản phải liên tục thay đổi mình để tồn tại và thích nghi là điều rất đương nhiên. Đó là một trong những lý do khiến sự hợp tác của Qi Concept và Hưng Thịnh Corp được hình thành và đẩy mạnh. Và thành quả của sự hợp tác này là những Concept căn hộ có diện tích tuy nhỏ nhưng giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ.

Ứng dụng tiêu chí “less is more” vào thiết kế căn hộ nhỏ

Dành cho những ai chưa từng nghe qua thì “Less is more” là phong cách sống tối giản. Nhưng đừng vội hiểu lầm nó là cách sống kham khổ và bí bách tiết kiệm từng xu, từng đồng. Less is more là lối sống lấy chất lượng bù vào số lượng, đề cao sự tự do của tâm hồn. 

Và khi ứng dụng Less is more và thiết kế nội thất, Qi nhận thấy đối với các căn hộ nhỏ nơi tối ưu diện tích sinh hoạt và sử dụng là ưu tiên hàng đầu, việc sử dụng các nội thất tối giản và sử dụng ảo giác thị giác sẽ đáp ứng được nhu cầu này. Đối với các căn hộ chung cư, khi thiết kế việc tối kỵ nhất là sử dụng những nội thất có kích cỡ lớn, việc này không những choán hết diện tích mà nó còn gây cảm giác nặng nề và bí bách cho gia chủ. Thế nên việc dùng tiêu chí “less is more” vào cung cách thiết kế là một giải pháp vô cùng hiệu quả cho các gia chủ.

Gia chủ tự do sáng tạo và phá cách

Việc ứng dụng tiêu chí tối giản vào thiết kế nội thất cũng tạo cho gia chủ thêm những lựa chọn màu sắc rất đa dạng và phong phú. Cụ thể hơn, vì đã được tối giản về diện tích đồ dùng nên tường, sàn và trần sẽ để lộ ra rất nhiều. Đây sẽ là những không gian màu mỡ để gia chủ thỏa mãn sức sáng tạo và niềm đam mê bất tận với phong cách cá nhân. Từ đó, các gia chủ bao phủ cả căn hộ bằng cá tính và phong cách riêng.

Và quy trình thi công có tốn nhiều tiền và thời gian khi chọn gói thiết kế tại Qi Concept không? Hiện tại, vì thấu hiểu được những mối âu lo của khách hàng, Qi Concept và đối tác của mình đã tung ra gói hỗ trợ để giải quyết nỗi lo toan này. Cụ thể hơn, khách hàng chỉ cần trả trước 40% giá trị hợp đồng thiết kế bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ thi công của Qi để khách hàng có thể nhận nhà sớm nhất. Và quan trọng hơn là không để gia chủ phải chịu gánh nặng quá lớn khi sử dụng dịch vụ của Qi.

SẢN PHẨM KHÁC