MODERN DESIGN DÀNH RIÊNG CHO SAFIRA

Dành riêng cho cư dân tại Safira Khang Điền, QI Concept giới thiệu cho bạn đầy đủ khía cạnh về các thiết kế và thi công thực tế cho các công trình mang phong cách Hiện đại (Modern Design).

Qua quá trình làm việc cùng các cư dân tại Safira, QI Concept nhận thấy hầu hết gia chủ tại đây là người yêu thích các gam màu trung tính, ấm áp, các chi tiết nội thất không quá cầu kỳ. Do đó, Modern Design được chọn làm lời giải cho bài toán về không gian hiện đại tại Safira.

Hạn chế về diện tích là vấn đề khá phổ biến trong không gian căn hộ. Do đó, mục đích chính trong thiết kế và thi công là để tối ưu hóa không gian sinh hoạt, đảm bảo công năng sử dụng sao cho vẫn đảm bảo thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Việc ứng dụng các chất liệu mới - cũ hài hòa được xem như là thế mạnh của QI team với kinh nghiệm mix-match qua quá trình thi công thực tế cho chính khách hàng. Không cứng nhắc trong tư duy thiết kế, phong cách Hiện đại dễ dàng kết hợp với Tối giản (Minimalism) hoặc Công nghiệp (Industrial) tùy vào tiêu chí đơn giản gọn gàng, cho đến sang trọng đẳng cấp.

Qua bài viết ngắn cũng như một số hình ảnh thiết kế dành riêng cho Safira Khang Điền, Qi Concept mong muốn quý cư dân có cái nhìn toàn vẹn hơn về phong cách thiết kế Hiện đại. Cũng như sớm có nguồn cảm hứng thiết kế riêng cho căn hộ của mình.


Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng Khởi Nguyên

Hotline: (+84)906 955 699

Website: www.noithatqi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/safira.noithatqi/

Email: cskh@noithatqi.vn

Address: 77 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Xem thêm:

Cư dân Safira hỏi - QI trả lời

Gói nội thất cơ bản dành cho Safira

Safira Concept Blooming Pink: Tư gia 2PN cho những kẻ mộng mơ

SẢN PHẨM KHÁC