Thiết kế phong cách hiện đại dành riêng cho căn hộ Safira

21/09/2020

Trong vô vàn phong cách thiết kế nội thất nói chung và cho căn hộ nói riêng, phong cách hiện đại (Modern Design) luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Dành riêng cho cư dân tại Safira Khang Điền, QI Concept giới thiệu cho bạn đầy đủ khía cạnh về các thiết kế và thi công thực tế các công trình mang phong cách trên.

Qua quá trình làm việc cùng các cư dân tại Safira, QI Concept nhận thấy hầu hết gia chủ tại đây là người yêu thích các gam màu trung tính, ấm áp, các chi tiết nội thất không quá cầu kỳ. Do đó, Modern Design được chọn làm lời giải cho bài toán về không gian hiện đại tại Safira.


Thiết kế bởi Qi Concept tại Safira


Thiết kế bởi Qi Concept tại Safira

Hạn chế về diện tích là vấn đề khá phổ biến trong không gian căn hộ. Do đó, mục đích chính trong thiết kế và thi công các căn hộ là để tối ưu hóa không gian sinh hoạt, đảm bảo công năng sử dụng sao cho vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thể hiện được gu của gia chủ.


Thiết kế bởi Qi Concept tại Safira

Việc ứng dụng các chất liệu mới - cũ hài hòa được xem như là thế mạnh của QI team với kinh nghiệm mix-match qua quá trình thi công thực tế cho chính khách hàng. Không cứng nhắc trong tư duy thiết kế, phong cách Hiện đại dễ dàng kết hợp với Tối giản (Minimalism) hoặc Công nghiệp (Industrial) tùy vào tiêu chí đơn giản gọn gàng, cho đến sang trọng đẳng cấp.


Thiết kế bởi Qi Concept tại Safira


Thiết kế bởi Qi Concept tại Safira

Phong cách thiết kế nội thất Hiện đại là phong cách mang đậm nét cởi mở, cách tân thời thượng phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi bởi tính phổ biến, hiện đại. Tuy nhiên, những cư dân trẻ, yêu thích lối sống mới vẫn là những người ưu tiên chọn Hiện đại thay vì những phong cách khác.
Qua bài viết ngắn cũng như một số hình ảnh thực tế dành riêng cho căn hộ tại Safira Khang Điền, Qi Concept mong muốn quý cư dân có cái nhìn toàn vẹn hơn về phong cách thiết kế Hiện đại. Cũng như sớm có nguồn cảm hứng thiết kế riêng cho căn hộ của mình.

Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng Khởi Nguyên

Hotline: (+84)906 955 699

Website: www.noithatqi.vn

Facebook: facebook.com/noithatqi                             

Email: cskh@noithatqi.vn

Address: 77 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam