Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Shop Giày Chi Phí Bao Nhiêu

Thông tin dự án

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay với sự lên ngôi của giày sneakers, đã làm nhu cầu thiết kế shop giày tăng lên vô cùng mạnh mẽ. Khách hàng có xu hướng đến tận nơi để lựa chọn sản phẩm. Bởi giày thường có giá thành tương đối cao. Vì vậy, việc sở hữu một không gian mua sắm thu hút khách hàng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhưng phải đảm bảo tối ưu chi phí qua báo giá thiết kế nội thất shop.

Qi Concept sẽ mang lại những thiết kế nội thất shop giày sang trọng. Tạo nên một không gian mua sắm thoải mái nhưng đầy đẳng cấp, đậm phong cách riêng. Tôn vinh được vẻ đẹp một cửa hàng cần có để tác động phần nào đến nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

Không gian nội thất tổng quan của cửa hàng

Mang hơi thở công nghiệp kết hợp cân bằng cùng sự hiện đại. Với không gian của cửa hàng vô cùng ấm cúng, bắt mắt. Chất liệu bê tông kết hợp với gỗ góp phần tạo nên sự hài hòa và ấn tượng về thị giác. Một không gian cửa hàng tạo được sự bắt mắt ngay từ khi đặt chân vào, bởi sự sắp xếp thiết kế nội thất một cách hợp lý từ Qi Concept.

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Shop Giày Chi Phí Bao Nhiêu

Nội thất phá cách khu vực mua hàng

Qi Concept đã trung hòa nội thất giữa phong cách công nghiệp và hiện đại. Với phần kệ tủ trưng bày sản phẩm đan xen hai màu trắng nâu. Tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian cửa hàng. Ấn tượng thị giác sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết nếu biết cách sắp xếp hợp lý các kệ tủ để trưng bày hàng hóa, sản phẩm. Ngoài ra chi phí báo giá thiết kế nội thất shop cũng sẽ được tối ưu hóa hơn nếu được tính toán hợp lý.

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Shop Giày Chi Phí Bao Nhiêu

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Shop Giày Chi Phí Bao Nhiêu

Phần kệ tủ không theo tư duy an toàn mà được phá cách với những đường nét lạ, giúp việc bày trí sản phẩm trở nên đa dạng hơn. Phần hình ảnh vừa phát huy công năng trang trí cho cửa hàng. Vừa thông báo cho khách hàng về những thương hiệu cửa hàng có.

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Shop Giày Chi Phí Bao Nhiêu

Điểm nhấn nội thất khu vực thử giày

Qi Concept đã khéo léo khi đặt một chiếc sofa băng màu vàng làm điểm nhấn cho khu vực thử giày. Khách hàng có thể thoải mái ngồi đợi trên chiếc sofa này. Không chỉ để trang trí mà còn phát huy tốt công năng của một chiếc sofa. Bên trên sofa là logo thương hiệu cửa hàng. Đây sẽ là điều quan trọng giúp khách hàng nhớ đến. Vì vậy cần đặt ở vị trí trung tâm của shop và tích hợp đèn led sáng giúp nổi bật.

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Shop Giày Chi Phí Bao Nhiêu

Gương toàn thân thiết kế đèn âm tường tạo sự sang trọng. Vừa giúp không gian cửa hàng được cân đối hài hòa về chiều sâu. Vừa thực hiện được công năng cho khách khi cần sử dụng để thử giày hay quần áo. Từng tính toán kỹ lưỡng vừa giúp chi phí báo giá thiết kế shop được tối ưu hóa. Vừa đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng.

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Shop Giày Chi Phí Bao Nhiêu

Nội thất đặc biệt khu vực quầy thanh toán

Tối giản hầu hết các thiết bị nội thất nhưng không làm mất đi giá trị của cửa hàng là một trong những nỗ lực lớn nhất ở mẫu thiết kế này mà Qi Concept mang lại. Đặc biệt là khu vực thanh toán với các kệ tủ được thiết kế như những khối bê tông. Đúng với phong cách bụi bặm, đường phố, phù hợp với sản phẩm của cửa hàng.

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Shop Giày Chi Phí Bao Nhiêu

Báo giá thiết kế nội thất shop giày

Giá thiết kế nội thất cửa hàng có chi phí dao động từ 150.000-200.000 đồng/m2. Ngoài ra còn tùy thuộc một số yếu tố khác theo nhu cầu của chủ đầu tư. Qi Concept cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tạo và tìm ra những thiết bị nội thất tối ưu hóa nhất. Chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng và đem đến một bảng báo giá thiết kế nội thất phù hợp.

Liên hệ ngay với Qi Concept để được tư vấn chi tiết nhé!

——————–

Cùng dự án