BST Các Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Tại The Western Capital Quận 6

Thông tin dự án

Đánh giá bài viết

The Western Capital tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 6, cửa ngõ phía Tây của TP. HCM. Dự án là một trong số ít những dự án căn hộ mặt phố hiện nay, có thể thông ra trục đường chính một cách dễ dàng. Được đánh giá là có vị trí đắc địa đẹp nhất khu vực Sài Gòn. Căn hộ trong dự án The Western Capital được được thiết kế theo dạng không gian mở. Cư dân tại đây có thể tận hưởng một cuộc sống yên bình, trong lành, tiện nghi và hiện đại. Sau đây, hãy cùng Qi Concept tham khảo loạt mẫu thiết kế nội thất dành cho căn hộ tại The Western Capital Quận 6 nhé.

1. Thiết kế căn hộ Western Capital phong cách hiện đại

Mẫu nội thất căn hộ Western Capital đầu tiên mang cho mình phong cách hiện đại phóng khoáng. Không gian tuy không lấp lánh xa hoa, nhưng lại toát lên sự đơn giản gần gũi và vẻ đẹp tinh tế. Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với đầy đủ nội thất, tối giản, đảm bảo tiện ích sử dụng. Đồng thời mang lại một cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho các gia đình hoặc cặp đôi.

Đặc biệt, mẫu thiết kế này còn mang đến không gian sống thông thoáng nhờ loại bỏ các bức tường bí bách, thay vào đó là tường kính viền khung kim loại hiện đại.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Western Capital phong cách hiện đại

2. Thiết kế nội thất Western Capital phong cách tối giản

Căn hộ The Western Capital này được thiết kế theo lối phong cách Minimalist (Tối giản). KTS lồng ghép giữa sở thích và yêu cầu của gia chủ để tô điểm cho căn hộ này. Không gian sử dụng gam trắng thanh lịch kết hợp cùng vật liệu và ánh sáng để tạo nên một thiết kế phù hợp nhất.


Xem thêm: Phong Cách Thiết Kế Minimalist Trong Căn Hộ The Western Capital

3. Thiết kế nội thất The Western Capital căn hộ 2 phòng ngủ

Ở mẫu thiết kế, KTS Qi Concept đã làm tốt bài toán về sắp xếp không gian, đem đến một căn hộ thông thoáng, tối đa diện tích. Không gian cũng sử dụng tường kính, một loại vật liệu được yêu thích nhất hiện nay nhằm tối đa diện tích. Cách kết hợp đồ nội thất thông minh, đa năng giúp cuộc sống gia đình 4 người tiện nghi và thoải mái hơn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất trong căn hộ The Western Capital 2 phòng ngủ

——————

Cùng dự án