Dịch Vụ Hỗ Trợ Nhận Nhà Miễn Phí Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Q7 Saigon Riverside
  • Loại công trình: Chung cư
  • Chủ đầu tư: Hưng Thịnh
  • Kiến trúc sư: Qi Concept
  • Địa chỉ: Đào Trí, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết

Dành cho các cư dân Q7 Saigon Riverside Complex đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói từ A đến Z. Hãy đến với Qi Concept – một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu nhiều ưu đãi hỗ trợ cư dân, đặc biệt tại Qi Concept có dịch vụ hỗ trợ nhận nhà miễn phí căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex cùng cư dân.

Các lợi ích khi đăng ký hỗ trợ nhận nhà cùng Qi Concept

1/ Miễn phí File CAD mặt bằng căn hộ

2/ Miễn phí bản vẽ 2D căn hộ 

3/ Miễn phí bản vẽ 3D

4/ Tặng voucher ưu đãi phí thiết kế căn hộ

Khi đăng kí dịch vụ nhận nhà miễn phí căn hộ Q7, khách hàng sẽ được Qi Concept tặng voucher ưu đãi phí thiết kế căn hộ.

5/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất khi thiết kế thi công

Ngoài ra, khách hàng sẽ được Qi Concept hỗ trợ trả góp 0% lãi suất khi thiết kế thi công nếu như có nhu cầu. Khách hàng sẽ không thấy lo ngại khi phải hoàn tất toàn bộ chi phí trong 1 lần. Mà có thể chia nhỏ trả góp kỳ hạn mong muốn. Qi Concept sẽ giúp khách hàng liên hệ với ngân hàng để hỗ trợ tiến hành mọi thủ tục nhanh nhất.

6/ Đội ngũ KTS đi cùng để hỗ trợ tư vấn thiết kế, đo đạc hiện trạng căn hộ

Đội ngũ KTS của Qi Concept sẽ cùng khách hàng lên nhận nhà. Nhằm đo đạc hiện trạng thực tế một cách tỉ mỉ. Để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho gia chủ khi cần khắc phục nhược điểm căn hộ.

Dịch vụ hỗ trợ nhận nhà miễn phí cùng Qi Concept

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công rất nhiều dự án căn hộ thuộc CĐT Hưng Thịnh, Qi Concept tự tin là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có ” Dịch vụ hỗ trợ nhận nhà miễn phí cùng Qi Concept ” mang đến những giải pháp thiết kế cũng như tư vấn định hình phong cách căn hộ cho quý cư dân.

——————

Cùng dự án