Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tân Cổ Điển Căn Hộ The Sun Avenue

Thông tin dự án

Đánh giá bài viết

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Tân cổ điển độc đáo trong căn hộ The Sun Avenue. Để toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái KTS kết hợp màu chủ đạo giữa trắng và xanh lá đậm. Ngoài ra, căn hộ trở nên nổi bật bớt nhàm chán khi xen kẽ sắc xám, vàng. Điểm đặc biệt trong căn hộ này phải kể đến việc lồng ghép không gian phòng khách vào phòng bếp. Cùng xem Qi Concept kết hợp chúng như thế nào nhé !

Thiết kế nội thất chung cư Tân cổ điển với phòng bếp 

Không gian bếp gọn gàng, ngăn nắp với hệ thống tủ lưu trữ lớn nhưng lại không tốn nhiều diện tích. KTS thiết kế hệ bếp song song ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Hệ tủ áp trần tone trắng càng ấn tượng khi xen kẽ xanh lá đậm hệ tủ dưới. Không gian bếp ấm áp được thiết kế mảng tường vàng ngay cạnh. Toàn bộ mặt bếp ốp đá trắng nổi bật với viền tráng gương bóng bẩy, sạch sẽ.

Không gian nội thất nơi ăn uống kết hợp phòng khách

Bàn ăn mặt đá vân trắng lớn kết hợp ghế bọc nhung xanh lá đậm nổi bật. Thả nhẹ đèn chùm với các đường nét vàng đồng sang trọng. Ý đồ của KTS khi đặt bàn ăn trong không gian rộng lớn nhằm thay đổi linh hoạt khu vực này trở thành phòng khách. Đáp ứng được mong muốn tận hưởng không gian sống rộng rãi nhưng vẫn đầy đủ chức năng. 

Phòng ngủ Master sang trọng

Không gian phòng ngủ trở nên thư giãn thoải mái trong tone xám kết hợp trắng. KTS sử dụng sàn gỗ trầm trở nên ấm áp hơn, mang lại giấc ngủ sâu cho gia chủ. Giường ngủ trắng điểm nhẹ đệm bọc đầu giường xanh lá đậm tăng tính thẩm mỹ. Hệ tủ quần áo kết hợp bàn làm việc nhỏ, kệ tiết kiệm không gian. Bố trí đơn giản nhưng nhờ kết hợp khéo léo nên không gian trở nên thanh lịch, sang trọng vô cùng.

Phong cách tân cổ điển với không gian làm việc dành cho cặp đôi

Để đáp ứng nhu cầu làm việc yên tĩnh, thoáng rộng. KTS đã chuyển đổi phòng ngủ phụ thành không gian phòng làm việc riêng biệt cho cả 2 người. Không gian đơn giản với bàn làm việc dài, hệ tủ sách lớn đáp ứng khả năng lưu trữ lớn cho cả 2.

——————–

Cùng dự án