Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phòng Làm Việc Mộc Gia Phát

Thông tin dự án

5/5 - (1 bình chọn)

Qi Concept xin giới thiệu đến mọi người mẫu thiết kế văn phòng đã được chúng tôi thi công trọn gói cho Công ty Mộc Gia Phát. Tuy diện tích khá nhỏ nhưng vẫn rộng thoáng, thoải mái nhờ cách thiết kế nội thất phòng làm việc đa dạng cùng lối bố trí không gian khoa học.

Góc tiếp khách văn phòng thiết kế nội thất

Phòng làm việc có thiết kế đơn giản nhưng đẹp tinh tế khi chắt lọc nét đẹp 2 phong cách hiện đại và phong cách công nghiệp. Bàn trà đơn nhỏ gọn với 4 chiếc ghế màu sắc đối lập kê sát tường. Cách bài trí này mở rộng lối đi thông thoáng cho không gian. Vách ngăn thiết kế khéo léo với thanh lam gỗ, không mang đến cảm giác bí bách cho mọi người. Ngược lại, trở thành điểm nhấn cho phòng làm việc bớt phần đơn điệu.

Các KTS Qi Concept sử dụng lối thiết kế hai tone màu sáng – tối đối lập. Cụ thể, phần sàn, trần và tường gam màu sáng, tạo cảm giác về chiều sâu. Toàn bộ nội thất được tính toán tỉ mỉ gam màu đen và gỗ tối. Yếu tố này rất phù hợp trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc có diện tích hạn chế. 

Không gian nội thất phòng làm việc

Đối diện là hệ kệ tủ mở bằng khung sắt và hộc gỗ, có thể tùy chỉnh đế tối ưu công năng. Vừa trang trí, vừa là nơi cất giữ hồ sơ vô cùng tiện lợi. Các KTS bố trí không gian làm việc vô cùng hợp lý, đầy đủ ánh sáng. Đặc biệt, phù hợp với tiêu chí “không gian phải thông thoáng” theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Bàn làm việc bố trí đối nhau, vừa riêng tư nhưng vẫn kết nối được các thành viên trong công ty khi cần thiết. Mô hình thiết kế nội thất phòng làm việc này rất phù hợp với những công ty ít nhân lực. Phía dưới bố trí tủ locker dưới bàn, giúp không gian gọn gàng.

Nội thất phòng làm việc giám đốc + phòng họp

Bàn làm việc của giám đốc được thiết kế tách biệt, ngăn cách bởi bức tường kính. Vừa riêng tư vừa có thể quan sát mọi thành viên trong công ty và không gian xung quanh. Không gian họp được bố trí đối diện, với nội thất đơn giản. Đồng thời, không gian luôn sáng và dễ chịu nhờ ánh sáng tự nhiên từ các khung cửa sổ lớn.

Hi vọng, với phương án tư vấn và bố trí không gian từ các KTS của Qi Concept qua bản vẽ thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty Mộc Gia Phát. Bạn có thể hình dung không gian làm việc tương lai của mình, đáp ứng được mọi nhu cầu trong công việc. 

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với mẫu thiết kế văn phòng mang phong cách hiện đại và công nghiệp. Hãy gọi ngay cho Qi Concept để được tư vấn chi tiết về các gói thiết kế thi công nội thất nhé.

——————–

Cùng dự án