Báo giá thi công nội thất trọn gói CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

Thi công nội thất trọn gói
5/5 - (1 bình chọn)

Thi công nội thất trọn gói là một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích tối ưu cho khách hàng. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch, thiết kế ý tưởng, dự tính chi phí, và tốn nhiều thời gian cũng như công sức, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công là một phương án không nên bỏ qua.

Qi Concept là đơn vị uy tín sẽ thay bạn thực hiện thiết kế không gian sống theo phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói

Với hạng mục là thì công nội thất trọn gói, Qi Concept sẽ cung cấp cho bạn bảng giá thi công và sẽ khác hoàn toàn với bảng giá thiết kế nội thất. Dành cho những bạn chưa rõ thì thiết kế là quá trình lập kế hoạch và vẽ 3D. Trong khi thi công là hiện thực hóa bản vẽ 3D cho căn hộ của bạn.

Bảng báo giá thi công phần thô tại Qi Concept

Bảng giá này chỉ bao gồm các hạng mục cơ bản để bạn tham khảo. Chi phí có thể chênh lệch một chút tùy vào yêu cầu thực tế. Bạn có thể đặt ra ngân sách phù hợp sau khi tham khảo bảng báo giá thi công trọn gói dưới đây. Hoặc bạn có thể liên hệ Hotline 0906 955 699 để biết thêm chi tiết.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ TẠI QI CONCEPT
STT HẠNG MỤC MÔ TẢ CÔNG VIỆC ĐVT Giá nội thất
1 Trần thạch cao Thi công trần thạch cao Từ 120,000đ
2 Sơn Sơn tường, giấy dán tường Từ 120,000đ
3 Lát sàn (gỗ) Lát sàn, ốp tường Từ 300,000đ
4 Lát sàn (gạch) Lát sàn, ốp tường Từ 300,000đ
5 Đá ốp (mặt bếp) Thi công phần thô khu vực bếp Từ 1,200,000đ
6 Đèn Lắp đặt đèn cho toàn bộ không gian Từ 150,000đ

Chi tiết giá thi công phần thô tại đơn vị Qi Concept

Bảng báo giá thi công nội thất phòng khách

BẢNG GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
STT HẠNG MỤC MÔ TẢ CHI TIẾT ĐVT Giá nội thất
1 Sofa Khung gỗ, chất liệu Vải/Simili cái Từ 7,000,000đ
2 Bàn trà Gỗ ốp đá chất liệu cao cấp cái Từ 3,000,000đ
3 Kệ tivi MDF Phủ Melamin – Chống trầy cái Từ 4,000,000đ
4 Kệ trang trí MDF Phủ Melamin – Chống trầy cái Từ 1,500,000đ
5 Vách kính ốp tường m2 Từ 1,500,000đ

Chi tiết giá thi công nội thất phòng khách

Bảng báo giá thi công nội thất phòng bếp

BẢNG GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG BẾP
STT HẠNG MỤC MÔ TẢ CHI TIẾT ĐVT Giá nội thất
1 Bộ bàn ăn (4 ghế) Gỗ công nghiệp MDF cái Từ 5,000,000đ
2 Tủ bếp trên Gỗ CN MDF, phủ Melamine chống ẩm md Từ 3,000,000đ
3 Tủ bếp dưới Gỗ CN MDF, phủ Melamine chống ẩm md Từ 2,900,000đ
4 Đá ốp bếp Đá phiến ốp mặt bếp m2 Từ 1,000,000đ
5 Đá ốp bếp Đá nhân tạo gốc Thạch Anh chất liệu cao cấp m2 Từ 3,000,000đ

Chi tiết giá thi công nội thất phòng bếp

Bảng báo giá thi công nội thất phòng ngủ

BẢNG GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER
STT HẠNG MỤC MÔ TẢ CHI TIẾT ĐVT Giá nội thất
1 Giường ngủ Gỗ công nghiệp MDF cái Từ 8,000,000đ
2 Tủ đầu giường Gỗ công nghiệp MDF cái Từ 1,000,000đ
3 Tủ quần áo cánh trượt Gỗ công nghiệp MDF m2 Từ 3,500,000đ
4 Tấm đầu giường Gỗ công nghiệp MDF m2 Từ 800,000đ
5 Bàn trang điểm Gỗ công nghiệp MDF cái Từ 2,000,000đ

Chi tiết giá thi công nội thất phòng ngủ master

Bảng báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên

GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
STT LOẠI GỖ MÔ TẢ CHI TIẾT ĐVT Giá nội thất
1 Bộ bàn ăn (4 ghế) 100% gỗ tự nhiên md Từ 4,000,000đ
2 Tủ bếp trên 100% gỗ tự nhiên md Từ 4,500,000đ
3 Tủ bếp dưới 100% gỗ tự nhiên md Từ 4,500,000đ
4 Đá ốp bếp 100% gỗ tự nhiên md Từ 4,700,000đ
5 Đá ốp bếp 100% gỗ tự nhiên md Từ 4,700,000đ

Chi tiết giá thi công nội thất chất liệu gỗ tự nhiên

Lợi ích khi thuê đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp 

Khi quyết định đầu tư vào thi công nội thất trọn gói, khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích vượt trội mà dịch vụ này mang lại. Thân thiện, chuyên nghiệp và đáng tin cậy là những tiêu chí quan trọng mà chúng tôi cam kết để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho gia chủ, người đi thuê nhà, hay các văn phòng đang có nhu cầu cải tạo hoặc thiết kế nội thất mới.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Một trong những lợi ích rõ rệt của thi công nội thất trọn gói là tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho khách hàng. Thay vì phải tự mình điều phối từng giai đoạn thi công, chúng tôi sẽ đảm nhận mọi công đoạn từ lên ý tưởng, thiết kế, đến thi công và hoàn thiện. Điều này giúp khách hàng có thể tập trung vào các hoạt động quan trọng khác trong cuộc sống một cách dễ dàng và hiệu quả.

Kiểm soát chi phí hiệu quả

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, việc kiểm soát chi phí trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết từng khoản chi phí, tránh những bất ngờ không mong muốn trong quá trình thi công. Điều này giúp gia chủ, người đi thuê nhà hoặc các văn phòng có thể dễ dàng lên kế hoạch tài chính một cách hợp lý và chuẩn xác.

Thiết kế theo ý tưởng và sở thích

Mỗi không gian sống đều mang đến cá tính riêng biệt và đặc trưng của chủ sở hữu. Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu được ý tưởng, sở thích của từng khách hàng để đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất. Chất lượng và sự đổi mới sẽ được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết không gian.

Đảm bảo chất lượng thi công

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng thi công với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm và sự nhiệt tình. Quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt sẽ được thực hiện từng bước, từ vật liệu sử dụng đến kỹ thuật thi công, để mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo và bền vững.

Dịch vụ trọn gói, an tâm mọi khâu

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mọi khâu từ đầu đến cuối. Chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng được thực hiện một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất, từ khâu tư vấn ban đầu đến hậu mãi sau khi hoàn thành dự án.

Các loại dịch vụ thi công nội thất tại Qi Concept

Qi Concept chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Bao gồm các dịch vụ trọn gói & theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào ngân sách và khả năng chi trả, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ loại dịch vụ nào phù hợp. Chúng tôi cam kết tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đưa ra BÁO GIÁ TIẾT KIỆM.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Trong loại hình thi công nội thất trọn gói, Qi Concept sẽ đảm nhận toàn bộ những hạng mục, công đoạn trong dự án đó. Bao gồm việc lên ý tưởng, bản vẽ 2D, phối cảnh 3D, cho đến công đoạn thi công cuối cùng.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói
Dịch vụ thi công nội thất giá rẻ trọn gói – Qi Concept

Thi công phần thô, thực hiện tháo dỡ, xây dựng, thực hiện phân chia không gian nội thất phù hợp; Thi công hệ thống điện/nước; Trần thạch cao; Sơn/Giấy dán tường; Lát sàn & ốp tường; Lắp đặt nội thất; Hoàn thiện.

Dịch vụ thi công nội thất hiện đại theo yêu cầu

Dành cho khách hàng chỉ thi công nội thất từng không gian nhỏ. Không có nhu cầu thi công hoàn thiện toàn chung cư, căn hộ, nhà ở, biệt thự,… dịch vụ theo yêu cầu là lựa chọn tốt nhất. Qi Concept sẽ đề xuất những vật dụng nội thất được thiết kế và sản xuất riêng, có tính đồng nhất với toàn bộ nơi ở của chủ sở hữu.

Dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu
Dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu – Qi Concept

>>> Xem thêm: Bảng báo giá thi công nội thất cập nhật mới nhất hiện nay

Chúng tôi tạo ra không gian nội thất dựa trên những yêu cầu cụ thể của khách hàng. Quá trình này đòi hỏi sự hợp tác mật thiết giữa kiển trúc sư và khách hàng. Để đảm bảo rằng các mong đợi và ý tưởng của khách hàng được thể hiện một cách chính xác nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất cao cấp căn hộ chung cư

Qi Concept thực hiện thi công nội thất chung cư trọn gói trong khoảng 20 – 25 ngày (Dự kiến). Khoảng thời gian dự kiến được tính từ ngày ký kết hợp đồng. Áp dụng cho các chung cư có từ 1 – 3 phòng ngủ. Chúng tôi thực hiện thi công đa dạng phong cách, đáp ứng đúng từng yêu cầu, sở thích của khách hàng.

Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói
Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói – Qi Concept

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói 2023

Đội ngũ kiến trúc sư tại đơn vị chúng tôi đặc biệt chú trọng đến không gian và diện tích khi triển khai thiết kế và thi công nội thất chung cư. Vì phần lớn là những căn hộ có diện tích còn hạn chế. Cần tận dụng tối đa các tiêu chuẩn trong thiết kế để tổng diện tích không gian được sử dụng hiệu quả.

Dịch vụ thi công nội thất nhà phố

Quy mô nhà phố sẽ khác so với những loại hình như chung cư, căn hộ,… Nhiều không gian đa dạng. Có thể chia nhỏ nhiều phòng như gian chính là phòng khách, tiếp theo là phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ. Một số nhà còn có những không gian phụ khác như phòng làm việc, đọc sách, phòng vui chơi cho trẻ,… Chính vì vậy thời gian để tiến hành thi công nội thất nhà ở trọn gói cũng sẽ kéo dài hơn.

Dịch vụ thi công nội thất nhà phố trọn gói
Dịch vụ thi công nội thất nhà phố trọn gói – Qi Concept

>>> Xem thêm: Hướng dẫn các cách trang trí nhà phố đẹp, đơn giản và tiết kiệm chi phí tối đa

Vì tính phức tạp ở không gian, dẫn đến việc thi công khó khăn hơn. Nếu đội ngũ công ty không tỉ mỉ và tận tâm, hậu quả có thể khiến cho cấu trúc bên trong căn nhà không đạt được tính thẩm mỹ như mong đợi. Đây là một trong những nguyên nhân mà Qi Concept luôn luôn chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm thực tiễn.

Dịch vụ thi công nội thất biệt thự

Là một dự án thi công thiết kế nội thất trọn gói lớn. Mức độ đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cho dự án này cực kỳ cao. Không có nhiều đơn vị, công ty dịch vụ thiết kế và thi công nội thất có thể đảm đương hoàn hảo cho 1 dự án biệt thự.

Dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói
Dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói – Qi Concept

Không chỉ ảnh hưởng bởi không gian kiến trúc đa dạng và phức tạp. Các kiến trúc sư còn cần phải tỉ mỉ lựa chọn chất liệu nội thất sao cho phù hợp và thống nhất với nhau. Chính vì vậy mà tại Qi Concept, chúng tôi đầu tư một xưởng sản xuất nội thất riêng biệt. Có thể đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng một cách chính xác nhất.

Các hạng mục trong thi công nội thất trọn gói tại Qi Concept

Thi công nội thất trọn gói sẽ bao gồm nhiều hạng mục không gian khác nhau. Cần phải nắm bắt được các hạng mục chính trong dự án để có thể theo dõi tiến độ làm việc một cách chi tiết nhất.

Thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất phòng khách đòi hỏi kỹ càng tỉ mỉ, vì đây là bộ mặt của gia đình khi tiếp khách quý. Thiết kế phòng khách bao gồm việc lựa chọn màu sắc, vật liệu,… Và thiết kế nội thất như ghế, bàn, kệ, và đèn chiếu sáng. Đảm bảo thiết kế phù hợp với không gian và nhu cầu của khách hàng.

Thi công nội thất phòng khách trọn gói
Thực thế thi công nội thất phòng khách

Hãy cùng xem qua công trình được hoàn thiện nội thất tại một chung cư khá đắc địa tại Phạm Văn Đồng nhé. Một chung cư 3 phòng ngủ Opal Boulevard được cải tạo toàn bộ. Qi Concept thực hiện sắp xếp nội thất có thể tạo ra không gian hài hòa và dễ sử dụng. Đảm bảo rằng có đủ không gian cho việc di chuyển, thoải mái thoải mái cho cả gia đình.

Thi công trang trí nội thất phòng bếp

Thiết kế phòng bếp cần chú ý đến không gian ấm cúng, sạch sẽ, tiện nghi và đặc biệt là thông thoáng. Đó chính là lý do chúng tôi đã thi công một cửa sổ ngay gian bếp, giúp cho gian bếp có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên và không khí dễ dàng lưu thông. Không gây bí bách hay lưu trữ mùi lâu ngày.

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói phòng bếp
Hình ảnh trước và sau khi cải tạo cho căn phòng bếp

Thi công nội thất phòng ngủ

Qi Concept hiện tại đang sở hữu một xưởng sản xuất đồ nội thất và một đội ngũ KTS chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói phòng ngủ chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng chất lượng. Mẫu thi công phòng ngủ thực tế bên dưới, chúng tôi đã thực hiện tích hợp với tủ đa năng. Giúp cho người sử dụng có thể giữ cho không gian phòng ngủ được ngăn nắp, sạch sẽ,…

-> Tham khảo ngay: Dịch Vụ Thiết Kế Phòng Ngủ Chuyên Nghiệp TPHCM

Thi công nội thất phòng ngủ master trọn gói
Thực tế thi công nội thất cho phòng ngủ

Thi công nội thất phòng thờ

Phòng thờ là một nơi mang tính tâm linh nên cho dù căn phòng có hạn chế về không gian vẫn có thể toát lên được sự tôn nghiêm vốn có. Mẫu thi công phòng thờ bên dưới, Qi Concept đã sử dụng loại gỗ tự nhiên, được bố trí cân xứng. Ảnh thực tế sau thi công giống mẫu thiết kế đến 99%.

-> Có thể bạn quan tâm: Vì Sao Nên Lựa Chọn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói?

Thi công nội thất phòng thờ
Thực tế thi công nội thất phòng thờ

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín

Không phải công ty nào cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói cũng uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm quý báu. Hãy ghi nhớ để có thể chọn ra một đơn vị thiết kế đáng tin cậy nhé!

 • Tìm kiếm các thông tin: Tìm hiểu về các công ty thiết kế và thi công nội thất trong khu vực. Sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến, xem qua các trang web, diễn đàn, đánh giá từ khách hàng trước để có cái nhìn tổng quan.
 • Xem portofolio và dự án đã hoàn thành: Giúp bạn biết được chất lượng công việc và phong cách thiết kế của đơn vị đó. Hãy xem các hình ảnh thực tế của các dự án đã hoàn thành. Có thể giúp đảm bảo đây là một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
 • So sánh giá cả và hợp đồng: Đừng chỉ chọn đơn vị thi công vì họ cung cấp dịch vụ giá thấp nhất. So sánh quy trình làm việc, hợp đồng ký kết trước đó. Giúp đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ họ thực hiện sẽ được liệt kê và giá cả được thống nhất một cách rõ ràng.
 • Xác định cách thức thanh toán: Họ có đa dạng hình thức thanh toán hay không? số lần thanh toán và thời hạn thanh toán là bao lâu?

Ngoài ra hãy tìm hiểu về chính sách bảo hành sau khi hoàn thiện dự án. Giúp bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ, đồng thời cũng là một cách để công ty thể hiện sự uy tín và trách nhiệm của mình.

Qi Concept – Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Với kinh nghiệm 7+ năm cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Hiện tại, Công ty Qi Concept đã khẳng định được vị thế của bản thân trên thị trường thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói
Dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp, trọn gói – Qi Concept

Tại đây, Qi Concept xin đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp đáng để khách hàng tin tưởng. Hợp tác với Qi Concept gia chủ sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau:

 • Khách hàng có thể thanh toán qua nhiều phương thức, nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Đội ngũ KTS, đội ngũ thi công luôn luôn đặt tâm của mình vào từng dự án của khách hàng.
 • Tư vấn, giải đáp những vấn đề cho khách hàng tận tâm và tỉ mỉ, chính xác.
 • Công ty cam kết giữ đúng lời hứa, hoàn thiện thi công đúng với những hạng mục trong hợp đồng.
 • Khi xuất hiện vấn đề sai xót, chúng tôi luôn luôn nhận đúng tránh nhiệm của mình. Đưa ra phương án khắc phục tốt nhất cho khách hàng.

Đối với Qi Concept, một dự án thành công không chỉ là nhận được lời khen từ gia chủ. Mà còn có những trải nghiệm sản phẩm tốt dù đã qua một thời gian không ngắn kể từ ngày bàn giao dự án.

Quy trình thi công nội thất tại Qi Concept

Qi Concept có một quy trình thi công nội thất hoàn chỉnh và đầy đủ 8 bước bắt buộc. Hãy tham khảo quy trình thi công nội thất trọn gói (Không bao gồm thiết kế) sau đây:

 • Bước 1: Lựa chọn và chốt vật liệu thi công
 • Bước 2: Lập thủ tục, xin phép thi công nội thất với BQL tòa nhà
 • Bước 3: Đảm bảo các hạng mục sàn, cửa, hành lang khu căn hộ, đồ đạc sẵn có,… Phải được che chắn kỹ càng
 • Bước 4: Tiến hành thi công, lắp đặt hạng mục điện nội thất
 • Bước 5: Đóng trần + Sơn nội thất
 • Bước 6: Thiến hành lắp đặt các chi tiết nội thất theo bản vẽ 3D
 • Bước 7: Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ
 • Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao đến cho khách hàng

Quy trình thi công bao gồm 8 bước là không nhiều. Chia nhỏ các bước ra để công cuộc thực hiện được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những đội ngũ có liên quan như đội ngũ thiết kế, đội ngũ KTS, thi công phải bám sát thật kỹ. Để đảm bảo trong quá trình hoàn thiện thi công không xuất hiện bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Qi Concept. Chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án với quy mô đa dạng.

Quý gia chủ lưu ý là những chi tiết báo giá bên trên chỉ có mục đích giúp bạn tham khảo. Để có được bảng báo giá chi tiết nhất. Hãy liên hệ ngay đến cho Qi Concept qua Hotline 0906 955 699. Chuyên viên CSKH tại Qi Concept sẽ cung cấp bảng giá hoàn thiện cho quý gia chủ.

-> Tham khảo ngay: Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Giá Rẻ HCM Chất Lượng, Uy Tín

---------
Bùi Khắc Cường | Co-Founder & Architect

Kinh nghiệm: 10 năm

Với Qi Concept, chúng tôi tin rằng thiết kế nội thất là một nghệ thuật kết hợp giữa ý tưởng, thẩm mỹ và chức năng, với trọng tâm tập trung vào cách mà con người tương tác và liên kết với không gian sống của mình. Qi Concept luôn lắng nghe và hướng đến những không gian nội thất không chỉ đẹp mắt mà còn phải thật vừa vặn, phản ánh đúng cá tính và phong cách của gia chủ.

Bài viết liên quan

Phong cách Indochine: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Á và Âu

Phong cách Indochine, hay còn gọi là Đông Dương, là một sự kết hợp tinh tế và độc đáo giữa văn hóa Á Đông và nét đẹp cổ điển của châu Âu. Đây là phong cách thiết kế nội thất mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa, kết hợp hài hòa giữa các...

Trang Trí Nhà Bằng Đèn Led Âm Trần Hiện Đại, Đẳng Cấp

Trong những năm gần đây, việc trang trí nhà ở bằng đèn LED âm trần đã trở thành xu hướng phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại. Đèn LED âm trần không chỉ mang lại nguồn sáng chất lượng cao mà còn tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho không gian...

Những Mẫu Thiết Kế Cầu Thang Không Tay Vịn Cho Ngôi Nhà Hiện Đại

Trong thiết kế nội thất hiện đại, cầu thang không tay vịn đã trở thành xu hướng được nhiều gia chủ và kiến trúc sư ưa chuộng. Với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, những mẫu cầu thang không tay vịn không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn tạo nên...

Phong Cách Nội Thất Nhật Bản: Tối Giản và Thanh Lịch

Phong cách nội thất Nhật Bản là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính đơn giản, tinh tế và sự hài hòa với thiên nhiên. Với xu hướng ngày càng phổ biến, phong cách này không chỉ mang lại không gian sống gọn gàng, thoáng đãng mà còn tạo nên một môi trường yên bình,...

Phòng khách được thiết kế sang trọng và đẳng cấp
Phong Cách Nội Thất Cổ Điển: Đẳng Cấp Vượt Thời Gian

Thiết kế nội thất cổ điển gây ấn tượng mạnh mẽ bởi quy mô đồ sộ và những chi tiết cầu kỳ, hoa mỹ. Khi bước vào các căn nhà, bạn sẽ ngỡ như đang ở trong nhà của một gia đình quý tộc. Tuy nhiên, hãy cùng Qi Concept tìm hiểu xem thiết kế...

Nắng và gió là những yếu tố không thể thiếu trong phong cách Địa Trung Hải
Mê Mẩn Phong Cách Nội Thất Địa Trung Hải Với Vẻ Đẹp Mộc Mạc

Phong cách nội thất Địa Trung Hải với vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi thiên nhiên, đang trở thành xu hướng thiết kế được nhiều người yêu thích. Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà ven biển ở Địa Trung Hải, phong cách này mang đến không gian sống thoáng đãng, ấm áp và...