Các Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Cho Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Q7 Saigon Riverside
  • Loại công trình: Chung cư
  • Chủ đầu tư: Hưng Thịnh
  • Kiến trúc sư: Qi Concept
  • Địa chỉ: Đào Trí, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết

Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt của cả gia đình. Đây còn là nơi tiếp đón những vị khách tới thăm nhà. Chính vì vậy, không gian này luôn được chú trọng khi thiết kế thi công nội thất. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ấn tượng của Qi Concept cho căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex nhé!

Thiết kế phòng khách cho mặt bằng căn hộ Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh

Cũng như nhiều dự án căn hộ thuộc CĐT Hưng Thịnh, phòng khách căn hộ Q7 Saigon Riverside khá nhỏ. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách chung cư, KTS Qi Concept thường ưa chuộng phong cách hiện đại. Các đồ dùng nội thất không cần thiết và rườm rà sẽ được giản lược. Nhằm tạo nên một không gian tiện nghi và công năng sử dụng cho gia chủ.

Tuy nhiên khi tư vấn khách hàng, các KTS cũng ghi chú chi tiết sở thích của gia chủ. Để có thể khéo léo lồng ghép sở thích cũng như phong cách gia chủ yêu thích vào không gian. Do vậy, các không gian phòng khách do Qi Concept thiết kế đều đẹp tinh tế, mang tính độc bản cho gia chủ.

Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Q7 do Qi Concept thực hiện

Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng khách căn hộ với tông xanh mát mắt 

Xem thêm: Phòng khách căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex với tông cam nổi bật

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 1PN+1 tại Q7 Saigon Riverside Complex

Xem thêm: Nội thất phòng khách của thiết kế căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex phong cách Japandi

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Q7 Saigon Riverside tông màu trung tính

Căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh hiện đang trong quá trình bàn giao. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công rất nhiều dự án căn hộ thuộc CĐT Hưng Thịnh, Qi Concept tự tin là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có ” Dịch vụ hỗ trợ nhận nhà miễn phí cùng Qi Concept ” mang đến những giải pháp thiết kế cũng như tư vấn định hình phong cách căn hộ cho quý cư dân.

  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ NHẬN NHÀ MIỄN PHÍ CÙNG QI CONCEPT
  • Đăng ký ngay tại đây.

Trên đây là các mẫu thiết kế phòng khách dành căn hộ Q7 Saigon Riverside –  Hưng Thịnh tại đường Đào Trí, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Quý khách có thể tham khảo để có thêm ý tưởng cho không gian sống của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án và các mẫu thiết kế khác tại đây.

——————

Cùng dự án