Cải Tạo Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Chung Cư Dự Án Topaz Elite

Thông tin dự án

Đánh giá bài viết

Căn hộ vốn có phần tường cũ và phần bếp chữ I khá nhỏ, khó đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Nhưng nhờ vào bàn tay khéo léo của KTS, căn hộ dự án Topaz Elite đã được cải tạo thành không gian sống vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo tiện nghi.

Không gian nội thất phòng khách của căn hộ 2 phòng ngủ

Qi Concept đã lột xác căn hộ cũ bằng một không gian sống đẹp hiện đại, tiện nghi. Các KTS dùng giấy dán tường cho cả căn hộ để tiết kiệm chi phí. Sofa băng 1m8 màu xám cùng những chiếc gối tựa và thảm lót sàn độc đáo. Mang đến không gian phòng khách nhẹ nhàng nhưng vẫn thanh lịch. Bên cạnh là góc thờ cúng trang điểm, phân cách khéo léo bởi vách lam gỗ.

Một lần nữa, vách lam gỗ được KTS sử dụng tô điểm vách tường treo Tivi. Xung quanh là các hệ kệ âm tường bố trí độc đáo để trang trí. Phía dưới là các ô tủ nhỏ dùng để lưu trữ đồ một cách ngăn nắp. Đây quả là một chiếc kệ đa năng thông minh, lựa chọn hàng đầu khi thiết kế căn hộ hiện đại.

Căn bếp và góc ăn uống căn hộ dự án Topaz Elite

Không gian bếp của căn hộ dự án Topaz Elite có dạng chữ I. Tuy nhiên để phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ, KTS Qi Concept đã chuyển thành bếp L. Không gian sử dụng của căn bếp nhờ thế mà mở rộng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng nội thất thông minh cũng góp phần tăng nơi lưu trữ.

Ngoài ra, KTS còn trang trí góc bếp – ăn uống của căn hộ bằng nội thất gỗ công nghiệp. Bộ bàn ăn chữ nhật có 6 ghế với gam màu gỗ – trắng mang đến không gian ấm cúng.

Thiết kế phòng ngủ Master với nội thất đa năng

Không gian phòng ngủ Master của căn hộ dự án Topaz Elite đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế. Căn phòng là sự kết hợp hài hòa giữa bộ đôi gam màu trung tính trắng – xám và nội thất gỗ. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đa công năng bởi chiếc giường giật cấp tích kệ lưu trữ. Các hệ tủ đồ cao kịch trần bố trí ở góc tường và góc chết của phòng. KTS Qi Concept thật khéo léo trong việc lựa chọn nội thất cho phòng ngủ gia chủ, linh hoạt và tiết kiệm không gian.

Không gian nội thất phòng ngủ phụ với tone màu pantone 2021

Phòng ngủ phụ của bé được KTS thiết kế gam màu vàng – xám. Đây là gam màu được Pantone gọi tên vào năm 2021. Bộ đôi màu sắc này đại diện cho tính lạc quan, hi vọng và tích cực. Thay cho lời gửi gắm của gia chủ đến người con thân yêu của mình.

Vẫn ưu tiên nội thất đa công năng sử dụng. KTS Qi Concept sử dụng giường tầng tích hợp tủ quần áo, bàn học và kệ để đồ tiện dụng. Cạnh cửa sổ còn đặt thêm bộ bàn nhỏ gọn để bé có thể ngồi chơi mỗi ngày.

Khối tắm hiện đại và logia của căn hộ

——————–

Cùng dự án